LÀM CHỨNG THƯ BIETC NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

Chứng thư BIETC có thể hiểu là Yêu cầu Giấy chứng nhận Miễn giảm GabonHàng hóa vận chuyển tới Gabon yêu cầu giấy chứng nhận ghi chép theo BIETC

Bản ghi theo dõi hàng hóa này là bắt buộc đối với việc thông quan hàng hóa đi vào Gabon.

bietc gabon, Chứng thư BIETC
Chứng thư BIETC

QUY ĐỊNH

  • Theo quy định của Gabon Custom,  tất cả hàng hóa vận chuyển đến cảng Gabon sẽ đều yêu cầu giấy chứng nhận BIETC.
  • CHÚ Ý: Theo luật của Gabon, người được uỷ quyền phải xác nhận BIETC cho Gabon  trong 5 ngày sau khi tàu khởi hành . (Quy định này rất nghiêm ngặt!)
  • Vận chuyển hoặc đến nơi mà không có BIETC, hoặc thông tin sai lệch trong BIETC dẫn đến phạt tiền đến 2.500 đô la , cộng với lệ phí theo quy định do các quan chức Hải quan xác định. Do đó, chúng tôi tại GetCTN khuyên bạn nên đăng ký chứng chỉ của mình càng sớm càng tốt.

    chứng thư BIETC
    CHỨNG THƯ BIETC
Chúng tôi làm dịch vụ làm BIETC cho khách hàng với giá cực rẻ, làm cực nhanh, uy tín,chất lượng, nhanh chóng. Chỉ trong vòng một tuần bạn sẽ có thể nhận được chứng từ trên.
Quang trọng hơn hết là giá cả đảm bảo tốt nhất thị trường.
Quý Công ty hoặc cá nhân vui lòng gọi/Zalo hoặc gửi email Chúng Tôi sẻ trả lời nhanh nhất với giá cả cạnh tranh và dịch vụ uy tín nhất.
Các bạn sẽ cần chuẩn bị :
1, Booking
2, Hóa đơn 
3, Danh sách đóng gói
4, Bill Nháp,
5, Tờ Khai,
Thông tin liên hệ :
Jackie Duong
Mobile/Zalo: 0889929968 hoặc 0911577825
Email:  sales3-hp@dynamiclinks.com.vn hoặc dynamiclink.duongsale@gmail.com
Skype: Jackie Duong Liên kết động HP // Dynamiclink.duongsale @ gmail

Một số review của các đơn vị Fw và Khách hàng trực tiếp làm chứng thư BIETC bên mình :


Yêu cầu tài liệu:

Xin lưu ý: Hiện nay theo quy tắc của các hãng tàu từ nửa cuối 2018 đến nay.
Sẽ bắt buộc có Số chứng thư BIETC trước khi hàng được loadding lên tàu.
Có thể cung cấp bản thảo BIETC Certificate nếu không thể xuất trình được tài liệu ban đầu trước khi tàu rời cảng. Dự thảo này phải được xác nhận trong vòng 10 ngày kể từ khi tàu khởi hành. Số BIETC cũng nên xuất hiện trên bảng kê khai và vận đơn (BOL).

Hướng dẫn BIETC

Để có được một BIETC người vận chuyển hàng hóa hoặc người giao nhận sẽ phải đăng ký trên trang web , đăng nhập và hoàn tất các thông tin cần thiết: số vận đơn, người gửi hàng, người nhận hàng, mô tả hàng hóa, số container, giá trị hàng hóa, giá trị hàng hóa, cảng hàng xuất / cảng đến và số tàu / hành trình.

Gửi thông tin này và đại lý của CGC sẽ xác nhận hợp lệ BIETC trực tuyến, một khi đã được xác nhận, biểu mẫu sẽ hiển thị thông báo ‘Visa Validated’ và số BIETC cần cung cấp cho đường dây vận chuyển hàng hóa.

Kiểm tra trước khi chuyển hàng:

Phế liệu kim loại được nhập khẩu hoặc xuất khẩu sang Gabon đòi hỏi phải có kiểm tra trước khi giao hàng để tránh sự chậm trễ và tăng chi phí.

Nhập khẩu bị giới hạn đối với Gabon:

Theo kế hoạch “Kế hoạch Ngành Môi trường Kế hoạch Stratégique Gabon Emergent” (PSGE), chính phủ Gabonese đã quyết định tăng cường các quy định về nhập khẩu xe đã qua sử dụng. Việc nhập khẩu xe đã qua sử dụng trên 3 năm tuổi bị cấm. Hồ sơ đăng ký xe nguyên bản hoặc bản sao hợp pháp sẽ được yêu cầu cho tất cả các xe nhập khẩu đã qua sử dụng bao gồm xe ô tô cá nhân, xe buýt, xe tải, xe tải và xe tải.

Gabon - BIETC Theo dõi Lưu ý
BIETC Gabon, Chứng thư BIETC