Kiếm tiền trên youtube 2017 cho người mới – kiếm tiền trên youtube có khó không ?

Kiếm 300$ đến 500$ mỗi tháng đơn giản với Youtube.

Phần 1: Hiểu Biết Chung Về Youtube và Những Phương Pháp Kiếm Tiền Từ Youtube.

Cách-Kiếm-Tiền-Với-Youtube-2017

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu về phương pháp tạo ra thu nhập thụ động trên mạng thì có vô số cách giúp bạn kiếm được tiền như : Viết blog, tiếp thị liên kết, tạo ra các ứng dụng mobile hay bán sách điện tử …

Mặc dù những phương pháp trên đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên, để kiếm được tiền từ những phương pháp trên bạn sẽ cần phải có sự đầu tư rất nhiều về tiền bạc và công sức và cũng cần có những kiến thức và kỹ năng liên quan.

Một phương pháp kiếm tiền trên mạng rất uy tín được đông đảo người tham gia đó kiếm tiền với youtube.

Kiếm tiền youtube không hẳn là dễ những cũng không phải quá khó, ​nếu bạn là một người mới bắt đầu với youtube thì hy vọng bài viết tóm tắt này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về kiếm tiền trên youtube.

Nếu bạn là người mới thì không nói làm gì, tuy nhiên một số bạn có thể đã nghe qua kiếm tiền với youtube và đã tìm hiểu thì trên mạng nhưng chỉ hưỡng dẫn cho họ phương pháp kiếm tiền youtube qua Google adsense & Network.

Trong bài viết này mình sẽ giới thiệu cho bạn  hình thức kiếm tiền trên youtube giúp bạn có có một góc nhìn tổng quan nhất về youtube.

Kiếm tiền qua Google Adsense & Network

1, Kiếm tiền qua Google Adsense & Network

Để kiếm được tiền từ youtube bạn cần phải có video, chắc chắn rồi. Nếu bạn chưa có ý tưởng hay chưa biết làm gì để có video thì có thể xem những cách tạo video kiếm tiền phổ biến nhất mà bạn thường gặp trên youtube.

  • Tự lên ý tưởng làm video

Nếu bạn đủ tự tin và có khả năng về một lĩnh vực nào đó thì đây là cách bạn nên làm. Không chỉ giúp bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân mà còn mang lại cơ hội cho bạn nổi tiếng và có được rất nhiều tiền thông qua những quảng cáo được tài trợ trong video của bạn.

  • Lượt xem

Một vấn đề mà hầu như khiến tất cả youtube parner đau đầu và là một trở ngại rất lớn trong quá trình xây dựng và phát triển kênh youtube đó là lượt xem.

2, Vậy làm thế nào để video có nhiều lượt xem?

Trên mạng có rất nhiều người hưỡng dẫn cho bạn là nghiên cứu từ khóa, seo…Nhưng một thực tế là để video lên top chưa chắc có nhiều lượt xem.

Đây là một bí mật rất quan trọng khi bạn kiếm tiền với youtube nên biết, những bí mật này mình đã rút ra và học hỏi từ những cao thủ kiếm tiền trên youtube rất thành công.

Đa phần các bạn đều nghe những chuyên gia về youtube nói “muốn video có nhiều lượt xem thì phải seo video lên top” và điều đó không có gì sai nhưng đó chưa phải là tất cả.

Khi bạn đọc hết những gì mình chia sẻ trong bài viết này bạn sẽ hiểu và tìm được những nguồn kiến thức mới, mà mình tin chắc sẽ làm thay đổi kênh youtube của bạn. SEO như thế nào mình sẽ đề cập đến phần hướng dẫn sau nhé.

3, Trong năm 2017 bạn sẽ kiếm tiền với youtube như thế nào?

Năm 2016 vừa qua, đối với cá nhân mình trong năm 2016 là một năm khởi sáng với youtube.

Tuy nhiên, qua một số diễn đàn, Group kiếm tiền với youtube trên facebook, thì có khá nhiều youtube gặp nhiều khó khăn và chưa có kết quả và dần mất niềm tin vào youtube.

Nếu bạn chưa kiếm được tiền với youtube có thể bạn chưa tìm đúng phương pháp và cách làm.

Mình cũng vậy thôi, mới bắt đầu thực sự rất khó khăn NHƯNG khó khăn ở đây theo mình là thiếu kiến thức hoặc chưa thể tìm được phương pháp làm phụ hợp với bản thân.

Hiện trạng kiếm tiền youtube tại việt nam 2017?

Kiếm tiền trên youtube tại việt nam trong năm 2017 đang trở nên bão hòa hơn bao giờ hết và nạn reup sẽ được youtube xử nghiêm ngặt hơn đối với kênh có IP là việt nam.

Trước tình hình miếng cơn manh áo sắp mất bạn nên làm gì?

REUP  giờ là rất khó với youtube so với các năm 2014 và 2015.
Nhưng không phải là không thể đối với các bạn chưa có ý tưởng youtube cho riêng mình và vẫn muốn kiếm thêm thu nhập để lo việc học hành sinh viên và cũng như chi tiêu hàng tháng.
Bạn chỉ cần kiếm 1 chủ để hay cụ thể là một video đang hót và biến nó thành của mình bằng cách biên tập lại nó, hay là lách qua hình ảnh và âm thanh để nó trở thành của bạn.
Mình đã có video Hướng dẫn các bạn kiếm thu nhập bằng cách này. Hàng tháng bạn có thể kiếm được 300$ đến 500$ từ nó.

Hướng dẫn lách và biên tập video thì mình để dưới này. Thành công 100% nhé. Ai cần thì inbox mình link dưới video nhá. Mình sẽ gửi phần mềm qua cho bạn nhé.

Link hướng dẫn lách hình ảnh và âm thanh mới nhất 2017. Cập nhật 17/10/2017.
http://123link.top/CsBh

Mình sẽ hướng dẫn các bạn tạo kênh youtube, đăng video, kiếm tiền từ A đến Z trong phần sau nhé.

Hẹn gặp lại các bạn.

Hãy nhớ truy cập blog mình thường xuyên để đọc những bài viết mới của mình nhé.