Hướng dẫn thu âm tại nhà – Sử dụng phần mềm thu âm Cubase Phần 1 – Download Cubase

Do nhu cầu đam mê ca hát, nhưng các bạn lại không thể đến các phòng thu vì chi phí khá đắt đỏ, cũng như  là không đủ tự tin. Nên giờ đây việc thu âm tại nhà giường như là khá phổ biến với các bạn trẻ hiện nay.
Trào lưu thu âm tại nhà đang rất phổ biến hiện nay,  các bạn sẽ tự cho ra một sản phẩm âm nhạc của riêng mình, có thể tăng người yêu hay khoe bạn bè, làm một kỉ niệm, hay cải thiện khả năng ca hát của riêng mình.

Lưu ý: Topic chỉ là mình hướng dẫn cho các anh em mới vào nghề muốn nghiên cứu thêm về phần mềm Cubase 5 cách cách mix nhạc sao cho chuẩn nhất có thể.

Giới thiệu về Phần mềm Thu Âm Cubase 5:

 

Cubase là một chương trình chuyên nghiệp cho thu thanh, soạn nhạc của hãng Steinberg (Đức). Đây là phần mềm mạnh mẽ và dễ dùng và có nhiều phiên bản. Nó là một phần mềm chủ (host) và hỗ trợ nhiều phần mềm, hiệu ứng, nhạc cụ ảo… Cubase 5 (C5) có đủ mọi khả năng cho chúng ta thu thanh và soạn nhạc một cách chuyên nghiệp. 

Nó có đủ các chức năng mix và chỉnh sửa và làm việc tốt đối với đa dạng phần cứng. Đồng thời nó hỗ trợ chuẩn plugins VST3 và các rãnh nhạc cụ ảo mới. 

C5 còn có khả năng thay đổi tốc độ của audio loop ở thời gian thực. Thêm nữa C5 có thêm các amply ảo cho guitar và giả lập loa, cũng như nhạc cụ ảo HALionOne có các mẫu âm thanh (samples) từ đàn Motif của hãng YAMAHA.

 

 

Link down Cubase 5 Full Crack :
https://www.file-up.org/8we93vmd048z

LINK FULL NHÉ !

Pass giải nén nếu có : genius.vn

Các bạn click vào link và xác minh hình ảnh theo hướng dẫn để nhận link download nhé.

Bộ cài cubase này đã bao gồm full crack nhé các bạn.

Dưới đây là video mình hướng dẫn cơ bản làm quen và sử dụng phần mềm thu âm CuBase nhé các bạn.

Chúc các bạn có những sản phầm âm nhạc ưng ý !

Xin Cảm ơn !